#lizkookcouple

9,204 posts

Loading...
Aku bego. Aku gak ngerti, aku masih kecil. #lizkook #bangtanpink #bunnycorn #lisa #jungkook #lizkookcouple
They change their style from Bucket Hat to a CAP🌙⭐💛 • • • Kalo Bucket Hat tuh jaman jaman JK masih syuting BV3 kalo sekarang mah mereka pake nya Cap. Kalian team mana nih,, bucket hat atau cap?? #lizkookcouple #lizkook #lizkookistherevolution #liskook #junglis #bunicorn #magniranthine #blackbangtan #shipper #blackpink #bangtansonyeondan #bangtanboys #BTS #lisa #jungkook -Cha🦉
งุ้ยยยยย😘 น่าร๊ากง่าาาาา😃 คือรูปเหมือนจิงมากกกก ชอบที่สุดอ่ะ คือฟินดี555😍😋 #lizkook #licekook #liskook #kooklisa #kookkielisa #lisakookie #lizkookcouple #lizkookshipper #lizkookisreal #lizkookinyourarea #lizkookmoment #lizkookinwegotmarried #lizkookwegotmarried #jungkooklisa #lisajungkook #adabforlizkook #maknaeline #bunicorn #magniranthine #btsblackpink #blackpinkbts #blackbangtan #bangtanpink #blacksonyeondan #เขยไทยสะใภ ้ปูซาน #จองก ุกลิซ่า #ล ิซ่าจองกุก #ค ู่จิ้นมักเน่
ความเหมือนของพีเซ็นเตอร์โฆษณาก็มาคร้าาาา😀😊 😺สไปร์ท ส่วน🐰โค้ก อิฮิ~~😊😃 แค่ทำไม🐰ถึงชอบดื่มสไปร์ทล่ะ😆😆 คิดว่าชอบดื่มโค้กซ่ะอีก555 ชิปไปอีกกก #lizkook #licekook #liskook #kooklisa #kookkielisa #lisakookie #lizkookcouple #lizkookshipper #lizkookisreal #lizkookinyourarea #lizkookmoment #lizkookinwegotmarried #lizkookwegotmarried #jungkooklisa #lisajungkook #adabforlizkook #maknaeline #bunicorn #magniranthine #btsblackpink #blackpinkbts #blackbangtan #bangtanpink #blacksonyeondan #เขยไทยสะใภ ้ปูซาน #จองก ุกลิซ่า #ล ิซ่าจองกุก #ค ู่จิ้นมักเน่
ถ้าจะเหมือนกันซ่ะขนาดนี้ หวังว่าอนาคตขอให้ได้ร่วมงานกันสักครั้งเถอะน่ะค่ะ😋😝😍 #lizkook #licekook #liskook #kooklisa #kookkielisa #lisakookie #lizkookcouple #lizkookshipper #lizkookisreal #lizkookinyourarea #lizkookmoment #lizkookinwegotmarried #lizkookwegotmarried #jungkooklisa #lisajungkook #adabforlizkook #maknaeline #bunicorn #magniranthine #btsblackpink #blackpinkbts #blackbangtan #bangtanpink #blacksonyeondan #เขยไทยสะใภ ้ปูซาน #จองก ุกลิซ่า #ล ิซ่าจองกุก #ค ู่จิ้นมักเน่
Control yourself Kookie.. calm down.. • • • Perhatian Perhatian!! Bayi Kelinci nya sedikit lagi ngamuk.. harap berdiri di lantai supaya gak jatuh:v #lizkookcouple #lizkook #lizkookistherevolution #liskook #junglis #bunicorn #magniranthine #blackbangtan #shipper #blackpink #bangtansonyeondan #bangtanboys #BTS #lisa #jungkook -Cha🦉
No.. JK not jelous, but his heart is broke🤣 • • • Senyum mereka bikin Cha auto senyum gituu.. #lizkookcouple #lizkook #lizkookistherevolution #liskook #junglis #bunicorn #magniranthine #blackbangtan #shipper #blackpink #bangtansonyeondan #bangtanboys #BTS #lisa #jungkook -Cha🦉
ความเหมือนมันก็จะมาอีกแล้วววว😆😂😁 คือดีอ่ะ ชิปให้มันหมดไปเลย😃 #lizkook #licekook #liskook #kooklisa #kookkielisa #lisakookie #lizkookcouple #lizkookshipper #lizkookisreal #lizkookinyourarea #lizkookmoment #lizkookinwegotmarried #lizkookwegotmarried #jungkooklisa #lisajungkook #adabforlizkook #maknaeline #bunicorn #magniranthine #btsblackpink #blackpinkbts #blackbangtan #bangtanpink #blacksonyeondan #เขยไทยสะใภ ้ปูซาน #จองก ุกลิซ่า #ล ิซ่าจองกุก #ค ู่จิ้นมักเน่
A cute jealous baby rabbit 🐇 💖💓💘💕💜❤️🤙🏻🤙🏻#jungkook #lizkookcouple #lisablackpink #blackpinklisa #lizkook #Lalisa #JK #BTS #LizaKook #liskookshipper
next page →