hpptvn

Phúc 🐾

Loading...
Chỉ cần sắp xếp lại nguyên nhân của mưu cầu, nỗi sợ & mối quan tâm thì con người đã không tín thác quá nặng nề vào kết giới tâm linh rồi! Cách giải thích vấn đề không-phụ-thuộc là chìa khoá cho bản thân tự phiêu tán từng ức ảnh khống chế tâm, thần, ý!
Cờ bạc ngày Tết !
“..Em có thể gọi người như anh là gã điên Vì điều đó đúng nên cũng thấy chả phiền Ai cũng thay đổi chỉ có anh là bất biến Em đang đối diện với gã mơ không ngả nghiêng...”
Từng có những món quà gửi đi rất xa cho những người bạn không bao giờ gặp lại! - Đừng vui vì tôi không cho phép ai trở nên đặc biệt với mình! - Đừng lo vì không hề có điều kiện gì theo kèm! ...& tôi cũng không cần lời cảm ơn hay chia sẻ cảm xúc! “Rất đơn giản: tôi thích vật này cực kì nhưng tôi quá tàn nhẫn & không muốn sở hữu bất kì thứ gì! Vậy nên tặng cho người xứng đáng với nó, thế thôi!”
Một nơi nào đó, dưới đáy tận cùng của con thác ầm ĩ cuộc đời, loài tiên thuỷ thảo vẫn thở & bám rễ vào những tâm hồn day dứt! Hoa không có thật nhưng chúng ta là thật & tự tìm đến nhau với niềm tin trong trí nhớ thật thà! Cảm ơn Ga Sách Bụi đã tiếp đón ân cần! Rất thương !
Đừng nên quên...
Đường quê nay khác
Ra vẻ nguy hiểm này nọ thế này được không các bạn ?!
Đất nước nhiều cảm xúc ấn tượng
Good bye VainGlory!
Sách mới nhận được hôm nay!
...Đặt tên ngày! Gọi tên mình! Đôi lúc cũng cần như thế!..
next page →