ohkajhu

Ohkajhu

สวนผักโอ้กะจู๋ เชียงใหม่ สาขา1และ สาขา2 /0819802416 กรุงเทพ สาขา3สยามสแควร์ /0630938388 สาขา4สยามสแควร์วัน /0824442251 สาขา5ราชพฤกษ์ /0966981666

Loading...
girl’s don’t shy. จะไปอายตี้จะใจ๊มือกิ๋น เมนูความอร่อยเฉพาะสาขาเชียงใหม่เท่านั้นน้า อยากให้มาลิ้มลองรสชาติความอร่อยเเละเลดี้ริบส์ จากโอ้กะจู๋ ที่หอม นุ่ม ร่อนกระดูก ที่ไม่ว่าสาวๆคนไหนได้ลองชิมจะต้องติดใจในรสชาตินี้เเน่นอน 😋 #ohkajhu #girldontcry #girldontshy #chiangmai #reviewchiangmai #wongnai
Black Quinoa super food super love พบได้ที่ร้านโอ้กะจู๋ทุกสาขานะครับ ^^
๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ วันแม่แห่งชาติ “เมื่อเรารวมกำลังกันทั้งชาติ ย่อมสามารถช่วยไทยไขปัญหา ผนึกแรงหลอมรวมร่วมปัญญา จักนำพาชาติตนรอดพ้นภัย” ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ปลูกผักเพราะรักแม่ จำกัด
ชุดของของขวัญ black quinoa พร้อมผ้ากันเปื้อนสุดน่ารัก ที่ร้านสวนผักโอ้กะจู๋ ทุกสาขา ☺️ #ว ันเเม่แห่งชาติ #ohkajhu #สวนผ ักโอ้กะจู๋ #12ส ิงหาคม #ohkajhubkk #ohkajhuratchapruk #ohkajhu #ohkajhusiamsquare #ohkajhusiamsquareon
วันแม่ปี้โอ้กะจู๋ขอมอบชุดของขวัญสุดพิเศษสําหรับลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการทุกสาขา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 จะได้รับชุด Black Quinoa พร้อมกับผ้ากันเปื้อนสุดพิเศษจากร้านสวนผักโอ้กะจู๋ พิเศษ เฉพาะสาขาสันทราย จ.เชียงใหม่ ร่วมสนุกกับกิจกรรมตัดผักในสวน ฟรีจํานวน250 ตะกร้า เพียงนําสลิปไปแลกรับบัตรคิวเพื่อได้สิทธ์ตัดผักในสวนได้ฟรี #ohkajhu #สวนผ ักโอ้กะจู๋ #12ส ิงหาคม #ว ันเเม่แห่งชาติ #อาหารจากห ัวใจที่เเม่มอบให้ตลอดมา ❤️
100% RAW JUICE 🍃 #ohkajhu #สวนผ ักโอ้กะจู๋ #ohkajhubkk #rawjuice
Be organic farm to table 🍃 #ohkajhuratchapruk #สวนผ ักโอ้กะจู๋ #ohkajhu #ปล ูกผักเพราะรักแม่
สลัดข้าวยำและควินัว 😋
ขอขอบคุณทุกการเดินทางตลอดระยะเวลา5ปี ที่คอยสนับสนุนให้พวกเราได้เรียนรู้ ได้แก้ไขปัญหา และได้พัฒนาในทุกๆด้านเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับแต่สิ่งที่ดี ที่มีพร้อมทั้ง สุขภาพ และความอร่อยจากสวนผักโอ้กะจู๋ ขอบคุณที่ให้โอกะจู๋ดูแลสุขภาพนะค้าบ #โอ ้กะจู๋5ขวบ #ohkajhubkk #ohkajhusiamsquare #ohkajhuratchapruk #ohkajhu #สวนผ ักโอ้กะจู๋
Ohkajhu @Siam branch 063-0938388 #organicfarm #ohkajhubkk
Detox cleanse & salad #ohkajhu grab&go Only 4th branch
โอ้กะจู๋ครบรอบ5ปีแล้วน้า เรามีกิจกรรมดีๆมาบอกต่อ เป็นการสนับสนุนมื้ออาหารแห่งสุขภาพของเรา ให้กลายเป็นมื้ออาหารแห่งการให้ของคุณ พร้อมรับของขวัญแทนคำขอบคุณจากใจโอ้กะจู๋ เริ่ม 21 พค. - 21 มิย. 61 เพื่อช่วยสนับสนุนสนุนและให้น้องๆได้รับประทานชุดอาหารเเสนอร่อยเหมือนที่คุณได้รับประทานในวันนี้ ร่วมเป็นผู้ให้เเละสุขใจที่ได้รับกับครอบครัวโอ้กะจู๋ #โอ ้กะจู๋5ขวบ #ohkajhuthecircleratchapruk #ohkajhusiamsquare #ohkajhusiamsquareone #ohkajhu #cnx #review #wongnai #bkk #
เลดี้ซี่โครงอ่อนซอสเชียงใหม่ LADY CNX POCK RIBS Singnature Dish เลดี้ซี่โครงกระดูกอ่อนเนื้อนุ่ม หมักเครื่องเทศชาวเหนือ เสิร์ฟคู่กับซอสเชียงใหม่ที่มีกลิ่นอายของขมิ้น ตะไคร้ สูตรพิเศษที่ใครได้ลองต้องติดใจ #Only BKK branch #ohkajhubkk #ohkajhusiamsquare #ohkajhusiamsquareone #ohkajhuthecircleratchapruk
From Farm to Table 😋#ohkajhu #organicfarm #ohkajhufarm
สวนปลูกผักเพราะรักพ่อ 😊 #ohkajhufarm #ohkajhu #farm #chiangmai
OHKAJHU GRAB&GO @siamsquareone | BKK
Only Ohkajhu 4th branch Ohkajhu’s Super healthy bowl. #ohkajhu #wongnai #review #bkk #fruit
next page →