painow

Little..Finger

YOU'll NEVER WALK ALONE ✌🤘 ส่วนที่ยากที่สุด คือ การก้าวข้าม จากคนรู้จัก ให้มาเป็นคนรู้ใจ แต่ส่วนที่ยากเกินไป คือ เปลี่ยนจากคนรู้ใจ ให้กลายเป็นใครบางคน

Loading...
ในส่วนของการร่วมแสดงความยินดีในวันนั้น 1 4 . 1 1 . 1 8 น้องยินดีกับพี่ชายของน้องด้วยนะคะ 😊 อีกสิ่งที่น้องอยากจะบอกต่อก็คือ มีโอกาสน้องจะรีบตามพี่ไปนะคะ 😆 .. Sat, 1 7 November 1 8 . . . . . . #me #smile #congratulations #happyday #happy #goodday #friends #love #nice
เกมส์ตอนจบยังไงไม่รู้ แต่ตอนนี้ 1-0 I'm happy 👊👊 . Liverpool V Fulham . Sun, 1 1 . 1 1 . 1 8 . . . . #me #smile #Liverpool #Liverpoolfc #Lfc #YNWA #WeareLiverpool #purelfc #Liverpoolthailand #lfcthai #thekop #lfcthailand #lfcfamily #liverpoolfans #matchday #red #australia
🎶 ร้อยเก็บเจ้ามาลัย ทัดเธอไว้ในใจ เพื่อคงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น 🎶 .. H A V E . A . G O O D . D A Y .. Sun, 1 1 . 1 1 . 1 8 . . . . . . #me #smile #love #lovely #cute #sweet #happyday #vibe #vscocam #vscolike #view #beautiful #goodvibes #beautifulview #beautifulday #photooftheday #instapic #instamood #mygirl #instapic #beautifulgirls #nice #missyou #happy
**โพสนี้ความจริงไม่จำเป็นต้องแก้ไข หรืออธิบายอะไร เลย เพราะถึงแม้ว่าเราจะพูดยังไง คนที่เค้าไม่ชอบเรา เค้าก็ไม่ชอบเราอยู่ดี แค่สิ่งที่พูดไป เราไม่ได้จะโทษ หรือว่าโยนความผิดให้ใคร เพราะเรารู้ตัวเองเสมอว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ แค่มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เอ่อมันก็มีแบบนี้ด้วยเว้ย !! เมื่อเพื่อนคนหนึ่งโทรมาคุย ก่อนคุยเค้าสารภาพก่อนเลยว่า เค้าไม่ชอบเรา เค้ามีอคติกับเรา เพียงเพราะดูว่าเราหยิ่ง พอเพื่อนมาปรึกษาปัญหา เลยให้คำปรึกษาไปแบบมีอคติกับเรา และเค้าบอกว่าเราสองคนน่าจะได้คุยกันก่อนหน้านี้ **ต่อที่คอมเม้น .. เพื่อนเตือนเพื่อนดีที่สุด บางครั้งแค่อยากรู้ค่ะว่า เพื่อนที่ดี เพื่อนที่หวังดีกับเราจริงๆ นั้น จะต้องคอยเตือนเพื่อนไม่ให้เพื่อนทำผิด ใช่ไหมคะ นั่นถึงจะเรียกว่าเพื่อนเตือนเพื่อน เพราะเราหวังดีกับเพื่อน แต่เมื่อใด ที่เพื่อนคิดจะเลว หรือทำผิด แต่เรากลับไปสนับสนุนให้เพื่อนทำเลว หรือผิด นั่นไม่ใช่เพื่อนที่ดีนะคะ เพราะรู้ว่ามันผิด ยังไปสนับสนุนให้ทำ ผิด กลับกันเพื่อนที่ดีที่หวังดีกับเรา จะเตือนสติกัน ให้รู้จักความยับยั่งชั่งใจ ไม่ฟังความข้างเดียว คอยดึงสติเพื่อนให้รู้จักผิดชอบ ชั่ว ดี ค่ะ อย่าเอาความอคติส่วนตัวไปทำร้ายเพื่อนเลยนะคะ นี่ค่ะถึงจะเรียกว่าเพื่อนแท้ เพื่อนดี เพื่อนเตือนเพื่อน และคุณรู้ไหมคะว่า ถ้าวันไหนที่คุณพลาดขึ้นมา เพื่อนที่คอยสนับสนุนให้คุณเลว เค้าไม่ได้เป็นเดือนเป็นร้อนแทนคุณนะคะ เพราะนั่นไม่ใช่ตัวเพื่อน แต่มันตัวคือคุณ เพื่อนดีดี ที่หวังดีกับเราจริงๆ มีไม่เยอะหรอกค่ะ และกล้าพูดเลยว่า ถ้าวันหนึ่ง เพื่อนของคุณ ต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้บ้าง (ในเรื่อง ที่สนับสนุนให้เพื่อนทำผิด เลว ) เพื่อนคุณเค้าก็ยอมรับมันไม่ได้หรอกค่ะ เพราะฉนั้นเพื่อนแท้ เพื่อนที่ดี คือ เพื่อนเตือนเพื่อน คอยให้สติกับเพื่อนนะคะ . น้องโชคดีเหลือเกินที่ได้พบ ได้เจอกัลยาณมิตรอย่างพวกพี่ ที่คอยเตือนสติ ดึงสติน้อง ไม่เคยซ้ำเติม กับสิ่งที่ผิดพลาด มีกำลังใจดีดี มีคำว่ารัก ความปรารถนา และหวังดี ให้กับน้องมาตลอด จนน้องก้าวข้ามผ่านมันมาได้ ด้วยเวลาที่สั้น และเร็วมาก ขอบคุณนะคะ ขอบคุณพี่ๆ ทุกๆ คน พี่โด่ง พี่ตูน พี่นนท์ พี่หยก พี่มด และน้องสุดท้อง อ้อแอ้ ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ทุกๆ ความสำเร็จ และความสุข ในทุกๆ เรื่องของน้อง มันทำให้น้องได้เรียนรู้ว่า ต่อให้ชีวิตเราจะแย่สักแค่ไหน แต่การที่เรามีเพื่อนดีดี ไว้เป็นที่ปรึกษา ทุกสิ่งที่ดูเหมือนจะยากกลับคลี่คลาย และง่ายกว่าที่เราคิด ปรึกษาคนดีดี ชีวิตก็มีแต่เรื่ิองดีดี เข้ามาค่ะ ทุกๆ คนเป็นมากกว่าคำว่ารัก และขอบคุณ 😊 . Sun, 1 1 . 1 1 . 1 8
ทานตะวัน 🌻🌻 เป็นสัญญลักษณ์ของความเชื่อมั่นความมั่นคง รักเดียวใจเดียว ถ้าได้รับดอกทานตะวันเหมือนได้รับสารว่า "แม้เธอจะเย่อหยิ่งเพียงไร แต่สักวันฉันจะชนะใจเธอ" และยังหมายถึง "รักของฉันมั่นคงและภักดีต่อเธอเสมอ ดุจดั่งทานตะวันที่ไม่เคยหันมองผู้ใดนอกจากดวงอาทิตย์" ..ขอบคุณ.. 😊 .. Fri, 0 9 November 1 8 .. #me #smile #love #lovely #cute #sweet #happyday #vibe #vscocam #vscolike #view #beautiful #goodvibes #beautifulview #beautifulday #photooftheday #instapic #instamood #mygirl #instapic #beautifulgirls #nice #missyou #happy #sunflower
No Guilt No Growth . ไม่มีความรู้สึกผิด ไม่มีการเติบโต . Mon, 0 5 November 1 8 . . . . . . #me #smile #love #lovely #cute #sweet #happyday #vibe #vscocam #vscolike #view #beautiful #goodvibes #beautifulview #beautifulday #photooftheday #instapic #instamood #mygirl #instapic #beautifulgirls #nice #missyou #daringharbour #tonight #night #goodnight . 📸..อ้อแอ้
งืออออ คอนเสิร์ตจบไปแล้ว แต่อารมณ์ยังค้าง ชอบนาง รักนาง นี่ครั้งที่สองแล้วสำหรับคอนเสิร์ตนาง สายฝนที่โปรยปรายแต่นางไม่เคยทำให้พวกเราผิดหวังเลยจริงๆ love you 😘 . Taylor Swift Again . Taylor swift reputation Stadium Tour . 📅 Fri, 0 2 November 1 8 . Sun, 0 4 November 1 8 . #love #lovely #cute #sweet #happyday #vibe #vscocam #vscolike #view #beautiful #goodvibes #beautifulview #beautifulday #photooftheday #instapic #instamood #mygirl #instapic #beautifulgirls #nice #missyou #happy #taylorswiftreputation #taylorswit #song #anzstadium
Sometime Smile 😄 . เคล็ดลับของการมีความสุขคือ คุณต้องอยู่ให้พ้นวันพฤหัสให้ได้ แล้ววันต่อมาคุณจะมีศุกร์เอง เชื่อพี่ดิ .. Fri, 0 2 November 1 8 . . . . . . #me #smile #love #lovely #cute #sweet #happyday #vibe #vscocam #vscolike #view #beautiful #goodvibes #beautifulview #beautifulday #photooftheday #instapic #instamood #mygirl #instapic #beautifulgirls #nice #missyou #happy
Hello November 😊 . สวัสดี เดือน พฤศจิกายน เดือนแห่งการเริ่มต้นใหม่ ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีดี . ความสุขครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้น 😍 . Thu, 0 1 November 1 8 . . . . #me #smile #love #lovely #cute #sweet #happyday #vibe #vscocam #vscolike #view #beautiful #goodvibes #beautifulview #beautifulday #photooftheday #instapic #instamood #mygirl #instapic #beautifulgirls #nice #missyou #happy
ชีวิตคู่ รักเพราะกามา ถึงเวลาก็มีใหม่ รักเพราะเงินทอง ข้าวของเครื่องใช้ พอทรัพย์หมดไปก็ตีจาก รัก ไม่มีวันพลัดพราก คือ รักกันด้วยความดี มีเมตตา มีศีล มีธรรม . วันนี้วันพระ 🙏 ธรรมสวัสดี . ความรักที่ครองคู่อยู่ได้นาน ก่อนความตายมาพราก คือรักที่คุณงามความดี มีศีลและเมตตาเสมอ หากขาด 3 ข้อนี้ไปได้ก็ยากที่จะเป็นคู่ชีวิตแต่จะเป็นเจ้ากรรมนายเวรกันเสียมากกว่า ใครๆ ก็อยากได้คู่ดี ที่เสมอตนเอง ดีพร้อมเพรียบพร้อม ทั้งศีล ความดี เมตตา อาจจะต้องปรับทั้งเขาและปรับทั้งเรา จะปรับฝ่ายเดียวไม่ได้ "คู่ชีวิต" คือช่วยกันประครอง ไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งประครองอยู่ฝ่ายเดียว ไม่เช่นนั้นไม่เรียกว่า "คู่ครอง" พอคบนาน นานวันอาจเบื่อหน่ายไม่ตื่นเต้น ทะเลาะบ่อย เริ่มอยากมีใหม่ เริ่มทำตามใจตน เพราะไร้ศีล ขาดความยั่บยั่ง มักนำมาแต่ปัญหา ขาดความเมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขาต่อคู่ ก็ไปกันไม่รอด ชีวิตคู่เดี๋ยวนี้จึงฉาบฉวย เพราะคนไม่มีศีล ขาดความเมตตาต่อคู่ชีวิต ขาดการทำความดีต่อกันและกัน หากคบกันเพราะหวังกามก็จะได้กามไม่ได้คู่ หากคบเพราะทรัพย์ก็จะได้ทรัพย์ไม่ได้ใจ หากคบเพราะรักอาจได้รัก แต่ไม่ใช่ตลอดไป อยากมีคู่ดี ต้องเริ่มจากตัวเองก่อนอันดับแรก อยากมีคู่ดีแต่ตังไม่ดี ดึงแต่คนไม่ดีเข้ามาในชีวิตจะได้คู่ดีได้อย่างไร **อยากได้คู่ดี แต่ไปแย่งของคนอื่น จะได้ดีได้อย่างไรเพราะตัวยังแย่งเขามา อยากได้คู่ดีแต่เห็นแก่ตัว ใช้ชีวิตที่ใช้กิเลสนำความสุขของคู่ชีวิต หาให้ตายก็ไม่เจอหรอก หากไม่รู้จักระงับ ไม่รู้จักควบคุม กิเลส ก็ยากที่จะพบ "คู่ดี" .. Thu, 0 1 November 1 8 . #ช ีวิตคู่tk #goodday #mymemory #nice #love #lovely #ไม ่ชอบเลข13ปีนี้ขอข้ามไปก่อนละกัน
งือออ .. เป็นการเตือนความทรงจำที่สวยงาม . . ไม่รู้นะ หลังจากนี้ชีวิตเธออาจจะดีดสูงขึ้นเฉียดฟ้า เลยก็ได้ ส่วนชีวิตพี่อาจจะตกต่ำดิ่งลงเหวเลยก็ได้ใครจะรู้ ไม่หรอก จะพูดทำไมแบบนั้น บางทีมันอาจจะกลับกันก็ได้ อย่าพูดแบบนี้ แล้วถ้าวันหนึ่ง ที่ชีวิตพี่ตกต่ำ ลงเหว วันนั้นเธอยังจะอยู่เคืองข้างพี่ไหม เฮ้ย มันจะไม่เป็นแบบนั้นหรอก แต่ขอให้จำไว้ เราร่วมทุกข์ ร่วมสุข กันมาเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เค้าก็จะอยู่ข้างๆ แกแบบนี้เสมอ จำไว้ 😭 . Wed, 3 1 Oct 1 8 . #ช ีวิตคู่tk
"I know you love her, but it's over, mate It doesn't matter, put the phone away It's never easy to walk away, let her go It'll be okay It's gonna hurt for a bit of time So bottoms up, let's forget tonight You'll find another and you'll be just fine Let her go" It'll be alright It'll be alright .. Sun, 2 8 Otc 1 8 . . . . . . #me #smile #love #lovely #cute #sweet #happyday #vibe #vscocam #vscolike #view #beautiful #goodvibes #beautifulview #beautifulday #photooftheday #instapic #instamood #mygirl #instapic #beautifulgirls #nice #missyou #happy . 📸 .. 😊
next page →